querry sa fundal height ng tummy...

Hi mga momshie...sino po dito mag 37 weeks na pong preggy...ano po fundal height ng tiyan nyo?..Sakin kasi 32..malaki daw po c baby pag ganun..kaya po kayang inormal delivery pag malaki ang baby?..pero on diet na po ako ngaun para d na sya mas lumaki pa..gusto ko po sana normal delivery lang para mabilis lang po recovery kasi working mom po ko..Salamat po..

1 Reply

kaya naman po normal delivery...normal delivery lang din po ako, same size din ng tummy mo.

5y ago

opo... ms mabuti kng lalaki kz ms malakas cla

Related Articles