Kaya ba i-normal?

Malaki na po ba si baby 32inches fundal height and 1.8kg. Si baby @31 weeks. Kaya ko pa ba inormal dami kasi nagsasabi malaki na daw tapos 31weeks pa lang ako.

6 Replies

Sakto lang bigat ng baby mo at 31weeks. Ako nga malaki e nung 28th week ultrasound ko nasa ganyan na yung weight ni baby ko. Ngayon for ultrasound ako ulit, mukang tumuntong na sa 2+ kg kasi ang bigat na talaga. Kaya mo yan manormal wag lang magkakomplikasyon like di bumaba si baby mo, di bumuka at lumambot ng maganda yung cervix, walang cord coil, walang pagtaas ng bp sayo, yung panubigan sakto pa rin etc. yung fundal height naman kasi sinusukat nyan kung tugma sa weeks mo yung laki. since 31weeks tugma naman yung 32cm Pero advice pa rin na magready (emotionally at financially) ng pang CS incase na magkaproblema, pero yun nga dasal dasal lang din na mainormal nga.

Keri yan momsh.. Nag eexpand ang vagina natin.. Pray lng po and dieta na kung pinayuhan ni Ob.. Im on my 8months napo 36inches fundal height😂 Keri lng hehe

dami nagsasabi,? sino🤣🤣🤣 sino ba magpapa anak syo sila? jusko te.. sa ob kapo mag based wag sa sabi sabi.. si ob mkakapg sabi kung tama or kulang.. relax.

1y ago

sabi ng ob ko wag ko na daw paabutin ng 35inches fundal height kasi usually daw na cs na yung ganong kalaki.

ako 33 weeks at 31 yung fh ko, pinagdiet ako ng ob ko kasi yung 31 daw ay sukat daw ng may kabwanan na.

1y ago

ang hirap pa naman magdiet lalo nasanay ako sa kanin. mayat maya pa naman ang gutom ko. 😥

Thank you po sa reply nakaka-kaba kasi sinasabi ng mga tao sa paligid ang laki daw ng tiyan ko.

1y ago

bakit binibigyan pansin ang mga marites? yan worried ka tuloy. pagkatiwalaan mo ang OB mo or ang mga check ups mo, ssbhin naman ng doctor na nakakaalam ng situation mo kung ano na dapat mo i-adjust like diet etc. do not give in to negativity, and don't over think.

jusko ako nga mi 29weeks 1.8kg na🤭🙄