anong gagawin ko? :(

*37 weeks still wala pa ding gamit ni baby. *Sobrang taas pa ng Thyroid ko *Sumasakit pa puson ko ng bongga *Sumasakit nadin yung bone ko down there. at madami pang ibang problemaaaaaaaaaaaa Worried nako kasi baka malapit nako manganak, iba na kasi yung sakit tapos ang dami pang wala sakin. Naiiyak nakoooo

16 Replies

Hiram nlng po kau Baru baruan sa may mga baby na malaki na. Malapit Kana po manganak mahirap po yan

4y ago

Nako mamshie kung meron lang po magpapahiram, y not po. Kaso wala din pong meron eh.

Same cases din tayo sis 37wks6D wala pa din akong gamet . Wag ka masyado ma stress

Sa market malapit sainyo pwede makabili. Mura pa. Wais lang dn po

Go for online shopping, yun ang mas convenient ngayon.

Ano po mataas sa inyo yung TSH nyo po ba?

Bili k lng sis khit tatlo tatlo lang