37 weeks preggy

may 37 weeks po ba na nanganganak.? ksi po nasakit na po sya pero 37 weeks pa lang naman po tummy ko.

9 Replies

Pls help! Pray nio nman ako na kumapit lng muna baby ko atleast 2weeks pa! At sa tingin nio aling kya jan mas accurate na due date ko?Not sure sa lmp ko; kc nung february 18 nagkaroon ako mejo malakas pero 1/2 day lang if un ang susundin " nov 24" due date ko. Pero sa sa 1st utz ang due date ko ay " nov19" At sa 2nd utz ko nman ay " nov. 13". Diko kc maiwasang mapaisip kung alin jan ang tama. kc nagspotting ako oct. 3 at pang 10days ko ng umiinom ng pampakapit ang reseta saakin ay 2 weeks. Balik ako sa sabado sabi saakin stop na ako ng pag take ng duvadilan- pampakapit nun. Ps: mahina lang ako kumain simula nag preggy ako may side na naiisip ko di kaya dapat mag base ako sa lmp ko ng january? Pero diko kc tlg matandaan anong date ako nagkaroon ng january. Regular ako monthly nagkakaroon pero minsan delay ilang araw o advance lng din ng ilang araw. Haaay pxenxa na kau at napahaba. Maraming salamat sa mga mkkasagot.

4y ago

ako momsh Nov13 EDD ko utz. Bale today eh 35w 5d na sya. Sinusunod namin ni Dra based sa UTZ. ung LMP ko Jan22. bale di tugma kung sa lmp ibabase kasi 2 weeks late daw nung nabuo si baby. lahat ultrasound namin less 2 weeks sa lmp kaya tugma daw sa size and weigh ni baby. un explanation sakin eh

pwd nman na po kayo manganak mommy kse full term na c baby😊kpag binilang nyo po 9months na po ang 37weeks.😊

Considered full term na din po ang 37 weeks. Pwede na

Yes. 37 weeks is considered full term na. :)

Yes po. 37 weeks ako nanganak hehehe

hello po pwede poba ako mag tanong sa inyo?

pwede na. full term naman na po si baby..

Yes pwede na manganak ang 37 weeks

Marami po

Related Articles