3 7 W E E K S

37 weeks po ako ngayon kaka pa check up ko po sabi ng OB ko 1cm na raw po ako. Mapapaaga po kaya ang panganganak ko niyan? Ano pong dapat kong gawin para mas bumuka cervix ko? Thankyou mommies 💞

1 Reply

37 weeks is full term na.meaning,pwede kna manganak. depende po if mag progress yung 1 cm mo. your ob will advice you naman what to do para mag open pa cervix mo.

4y ago

Early term: Your baby is born between 37 weeks, 0 days and 38 weeks, 6 days. Full term: Your baby is born between 39 weeks, 0 days and 40 weeks, 6 days. Late term: Your baby is born between 41 weeks, 0 days and 41weeks, 6 days.