37 weeks small baby

37 weeks pero maliit dAw po si baby sabe Ng ob base sa pag sukat nya ? Okay Lang po ba yun ? Anu po need gawin para lumaki si baby pag nakahiga pa ako maliit Lang po tyan ko #advicepls

12 Replies

sakin din.. 36 weeks and 2 days na ko, maliit lang tyan ko. nag pepray nalang ako na maging maayos at healthy kami parehas on our delivery day🙏🥰

2y ago

thankyou mam same case kc tyo 36 weeks nrin po ako.kylan po duedate ñyo sa oltrasound mam?