37 weeks small baby

37 weeks pero maliit dAw po si baby sabe Ng ob base sa pag sukat nya ? Okay Lang po ba yun ? Anu po need gawin para lumaki si baby pag nakahiga pa ako maliit Lang po tyan ko #advicepls

12 Replies

hi po hehe anytips po 38weeks and 6days napo ako pano po magopen yung cervix???

2y ago

more on lakad momsh kailangan mo pong matagtag para mag open cervix niyo, and advisable din po ang sex kasi nakakatulong din po para magopen cervix