37 weeks

37 weeks na po tyan ko, nung nagtanong ako sa ob ko kung kailan ako pwede mag start mag ml pagbalik ko daw for checkup ie nya ako, dun pa daw nya masasabi kung kailan. Kaso kinakabahan po kasi ako na baka abutin sa byahe. Nahihirapan na din po ako magbyahe at maglakad. Medyo malayo po nilalakad ko from babaan ng bus gang sa office. Masakit kasi yung private ko, dahil daw yun sa malaki na si baby sabi ni ob. Pero kinakabahan talaga tuwing maninigas yung tyan ko, baka abutin ako sa office or bus. Laguna - Makati and vice versa ang byahe araw araw.

10 Replies

Same sis 32 weeks everyday imus to makati hirap na mag lakad huhu