UTI

37 weeks na po ako. May UTI pa rin. Nag spotting ako for 3 weeks na po. 2 weeks na rin ako nag gagamot pero di nawawala UTI ko. Lumalala pa. Ano po kaya effect nun sa baby ko at sa panganganak ko. Anytime daw kasi pwede na ko manganak.

UTI
2 Replies

sabayan mo ng buko juice ang pag inum ng gamot sis sa umaga mas effective yan..... more water,,,, wag nyo hayaan lumala

4y ago

Everyday po ako nag buko juice. Pero di effective saken. Pataas pa rin sya. Nagtry na rin ako ng pinakuluang balat ng puno ng balimbing.

Avoid salty foods and drink lots of waters momsh,kc kapag hnd nawala UTI mo possible na maipasa sa baby mo yung UTI.

4y ago

Yun po yung kinakatakot ko. Baka makuha ng baby ko. Nagtatry na rin po ako ng ibat ibang pinakuluang sabaw ng kung ano anong herbal na pampa-ihi. Last test ko is nung friday. Mas mataas nanaman 😭