Maliit lang tiyan ko sabi ng midwife ko may sukat lang siyang 25, the normal size should be 28. Mag

37 weeks na ko. Tinanong lang niya kung maliit lang daw ba ko mag buntis sa 1st baby ko and sabi ko yes. Request na nmn ako ultrasound. May kagaya ba ko dito na sadyang maliit ang tiyan magbuntis. Kamusta po?

2 Replies

wala naman po un sa laki o liit ng tiyan kung sa ultrasound normal ang fetal weight & height ni baby, no need to worry. ung iba po kc matubig ang tiyan kaya ganun, ung iba purong bata pero adequate ang amniotic fluid. sakin nga halos di halata tiyan pag maluwag damit manganganak na din ako dec., pero normal fetal w&h ni baby.

normal lang yan momsh ako nga nanganak parang 6 mos lang ang laki ng tyan akala pa nila kulang sabuwan