laging nadudumi 37 weeks

normal lang po babyung laging nadudumi? 37 weeks and 5days na po ako nung 26 nag pa IE ako 1cm na daw pero wala pa ko ibang nararamdaman bukod sa laging nadudumi at medyo masakit yung ibabaw ng pwerta.

2 Replies

halos same tayo mamsh, 37 weeks and 5 days ko ngayon tas inie ako nung April 27, 1cm na. napapadalas din ung lagi kong pagdudumi hehe pero feeling ko sa pineapple na kinakain ko kaya ganun. pabor din naman sakin ung madalas na pagdumi kasi bago nun hirap ako dumumi dahil matigas poops ko, pero nitong nakaraan, malabot na at hindi na masakit sa pwetan.

sakin, in my 2 pregnancies, ung feeling na nadudumi na hindi nawawala at contractions. sinasabi ko na agad sa OB. manganganak nako nun.

12mo ago

ahaha. natawa naman ako.