Presentation scan and perineal massage

37 weeks na ako bukas and I had my presentation scan kanina lang. Is 2.7kg okay or kailangan ko pa ba kumain ng marami? Napapaisip kasi ako kung accurate yung sa presentation scan ko kanina, baka kasi paglabas ni baby sobrang liit or malaki na. ? Atsaka po may naka try naba ng perineal massage? It’ll help daw kasi. Salamat!

2 Replies

Advice po is not to let your baby go bigger sa tyan para di mahirap umiri. Saka mo na sya palakihin pag nasa labas na sya tummy mo

4y ago

Iyan din po advice nila saakin. Thanks po! Hindi naman ako malakas kumain kaya hopefully β€˜di na masyado lalaki si baby. Na try niyo na po ba mag perineal massage?

2.7 kg po ang panganay ko isang irihan ko lang 😊😊

4y ago

Hindi po e.. bawas po kayo sa kain para mamaintain ang weight ni baby hanggang manganak po kayo