37weeks

37 weeks lang count ko pero sa ultrasound 38- 39weeks na si baby.. malaki daw.. natakot tuloi ako baka mahirapan ako ilabas c baby, pinag didiet na din baka lalo lumaki, no sign of labor.. parang mataas pa din tyan ko.. ayoko pa naman ma cs.. cephalic position na din c baby.. ang nararamdaman ko lang twing gabe sobrang likod niya then nasakit puson ko gang kipay..

1 Reply

lakad na lakad na po kayo mommy and kausapin nyo si baby na lumabas na para hindi na mas lumaki sa tyan