Timbang ni baby

Not really sure kung question ba to or what, I'm currently 37 weeks and gusto ko na talaga mailabas si baby. Parang natatakot ako baka magkaron ng complications or baka mahirapan kami pareho pag tumagal pa. Last ultrasound ko which is 2 weeks ago, 2.8kls na sya. Then last week's check up I'm 66 kls then kanina 68 na. Natatakot ako na baka pag lumaki pa lalo si baby sa tyan ko, mahirapan kami or worst ma-cs. I'm a first time mom and 23 years old. Sobrang conscious and kinokontrol ko naman na mga kinakain ko :(( please advise po. #pleasehelp #firsttimemom #advicepls #firstbaby

3 Replies

Hellooo mamsh! I’m 24 y/o na and pinag buntis ko baby ko 21 ata ko non, same worry everyday na baka ma CS, magagaling doctors they will help you kapag kaya ng katawan mo normal. Medyo less ka sa carbs para no worries. Kase akin naman not totally diet ako, pumulupot kase siya cord coil kaya CS me.

11mo ago

thank you po mommy 🤍

I'm 20 y/o and last weeks i had my last ultrasound which is my baby is currently 2.89 kls 36 weeks and 4 days. Less rice ako and i keep doing such things like walking, squatting and doing some household chores for me to keep my weight balance.

11mo ago

same tayo mi, halos di na ko nag rarice. sana ako lang yung nabigat, hindi si baby. thank youu

Galingan mo umire