mababa naba ito?

37 weeks and 6days sino january dito❤

mababa naba ito?
83 Replies

36 weeks and 4days 2cm na ako pero nakakapa na ng dok ko yung ulo ng baby ko 😊 may nararamdaman pa rin ako contractions 😁kahapon nafalse alarm ako kaya kala ko manganganak na ako 😂

Ako momsh January din. 36weeks ako ngayon, mababa na matres ko. Waiting na lang sa pagbukas ng cervix. Excited na ko makita c baby.

Next week na ang aking duedate. Sumasakit na ang balakang at vajayjay ko. Still walking, squat, hiking parin sa umaga

5y ago

Kasi ayon sabi sakin eh malapit na daw kapag ganun

Me 🙋🏻‍♀️🙋🏻‍♀️ team January! 35 weeks and 3days now. Excited and scared haha! FTM.

5y ago

Opo madaling araw at tuwing tapos kumain hehe galaw sipa ng sipa

Medyo mataas pa po mamsh more walk pa po malapit na po lumabas baby mo goodluck po 💚

5y ago

Thank You mamsh❤

Aq january din pareho tau 37 weeks and6 days Nakakainip na ano po hehhee

Ako sis 35weeks na, lakad lang everyday po morning and afternoon hehe

Malapit na po yan momsh! Good luck po.. praying for you. ♥️

35weeks and 5days nrin.. due ko january25.. kinakabahan nrin..

38 weeks here :* EDD january 11 . kinakabahan na super 😂😂