asking for opinion?

37 weeks and 5 days today nakakaramdam na ng contraction pero d pa siya ganun katindi parang nagkakacramps lang ng kagaya sa mag nagmemens nawawala wala din sakit pero madalas na, sign na ba un na malapit na siya lumabas? wala pa namang mucus plug na lumalabas puro discharge lang.

1 Reply

Oo sign na din yan, sis. Observe mo lang kung dumadalas at tumitindi ang sakit. Ako kasi nagbreak na agad ang water bag. Walang dugo or yung tinatawag na mucus plug.

4y ago

kaya lang sis sarado pa lalabasan niya kaya advice sakin magwalking na daw ako. d naman makapag lakad lakad. kaya ginagawa ko squat squat nlng. hay sana bumukas na at ng makaraos na.