waiting for my baby

37 weeks & 4days kakapacheckup ko lng this day at sbi ng ob ko open na cervix ko. And 1cm na ko Wait Pa ko f kelan aq mag lalabor wla Pa nmn sakin nalabas na prang blood .sna dis week lumabas na si baby. Kci msyado na lumalaki sa tummy ko dw si baby. Sna maging successful normal delivery ko mga momshies.

1 Reply

37 weeks and 1 day na ko. Di pa naiie. Haha goodluck saten sana manormal.. Diet na nga daw dapat sa rice at iwas matamis para d na lumaki si baby mahirap ilabas. Di daw naman lahat e nan nanganganak e may bloody show. Depende pa den.