No sign of labor

37 weeks and 4 days ..no sign of labor .pero ramdam ko na yung sakit ng balakang ko at sakit ng pelvic ko pag nagalaw si baby ..anu pa ba dapat gawin para mag labor na .masipag nman ako maglakad ..

7 Replies

I feel you mommy.. Ganyan din po ako nung 37 weeks na ko.. Kasi gusto ko na manganak.. Sobrang hirap na rin kumilos.. Pray po kayo mommy.. Lalabas na po si baby pag ready na siya😊

Sis 37W2D ako nanganak sa LO ko no sign of labor ako. Kung hnd pa ako naIE ng OB ko na 4cm hnd ko pa malalaman kaya admit agad sa hospital. Squat ka ng bongga lang

Try nyo din po squat momsh, sex (if hindi high risk and if kaya), nipple stimulation, kain po kayo pineapple and take evening primrose if advise ni OB

Makipag Do po kay hubby, squats, kain po ng pineapple

Do squat and eat pineapple momsh it will help po .

mag relax and wag magpaka pressure mommy ☺️

Eating pineapple helps💗