No sign of labor

39 weeks & 4 days but no sign of labor pa din😔 Ano po pwede kong gawin?#1stimemom

9 Replies

ako po din 39 weeks minsan sumasakit na pero nawawala din po may lumalabas na po na parang mga sipon.... ..ano kaya to hnd nmn masakit...

2y ago

Same mga mamsh. Closed cervix padin. Mataas pa si baby. Pinagdedecide na ko for cs sa dec 2 😔

39 weeks today and pag wiwi ku kanina may small amout of blood.pero wala nmn masakit kundi puro paninigas lang ng tiyan.

2y ago

same tau momsh ..39wiks and 3days q na no sign of labor pdin

40weeks and 6 days ano po kaya yung lumabas?no pains naman po akong nararamdamn

Ako 40weeks and 3days na sumasakit na tyan tapos hhinto may lumalabas na sipon

2y ago

ako po 40weeks nadin di padin lumalabas mocus plug ko di pa ako nilalabasan ng parang sipon this dec 3 daw iinduce labor na ako ng ob ko

Lakad ka lang ng lakad mamsh tapos squat ka ng lapad ang paa sa sahig.

mams inom kapo ng pineapple..🤗🤗🤗🤗🤗

Lakad lakad lang po mommy pag umuga

ask mo na si ob about primrose

Nakaraos ka na po?