Lakad

37 weeks and 4 days.. Nagbedrest ako from 21 weeks to 34. Kasi preterm labor ako lagi at may pampakapit ako dahil on and off spotting. Now naglakad ako mga 15 mins, sabi kasi ni ob lakad lakad na daw. Kasama ko mister ko habang naglalakad. Eh pagbalik ko ng bahay.. Hinang hina ako,, napagod kagad ako. Okay lang ba yun

1 Reply

Normal naman po. Wag mo nalan biglain paunti unti muna. Tas warm up muna sa bahay bago maglakad. Kun hingal na hingal kana sa 15 mins, 5 mins muna. Matagal ka nakabedrest kaya naninibago pa katawan mo sa exercise.