Currently at 5cm

37 weeks and 4 days. Just few hours before we get to see the baby ?❤️?

Currently at 5cm
81 Replies

Hahah. Sabi ng kakilala ko dapat daw mag make up para naman fresh tignan manganak. Kasi daw sa pag anak mo masisira mukha mo kaya mas mabuting naka make up para atleast ganda parin kahit papano😂

Ganda mo ses! Naalala ko nung nanganak ako . Haha nka makeup pko habng naglalabir ang fresh ko . Nung lumabas si baby . Hulas haha manas ang muka ko 🤣

yung manganganak ka na pero kilay is life pa din. hahah!! gandaaaaaa!!!! sige mag makeup.. para beautiful pa din mamaya habang nangiwi kaka ire. ..haha

Naka red lipstick din ako nung nanganak ako 😂 sabi ng nurse, "sige mam, karerin mo na, fierce naman lipstick mo" 😂😂 Good luck po ❤❤

wow.. naka awra ka talaga momsh.. buti kapa.. ako dat tym pinabura lipstick ko.. 😂😂😂 Good Luck and Congrats 😘

Ay wow bongga, ang ganda. Sa susunod try ko magmake up para pang awra pa rin kahit manganganak na.

ano sis kamusta make up? makapal pa rin ba kahit nakapanganak ka na o humulas na habang umiiri ka? 😂😂

5y ago

Ang echosera ng nag comment pambihira. Inggit ka lang ata.

Pak na pak ang blush on. Hehe. Pang isang linggo na yan momsh. Ganda pa rin naman. ❤ Good luck.

Ganda namang manganganak neto. Well prepared. 😍 Di ko na keri mag ayos pag on labor na. 😭

gusto ko ung pakilay and lippies mo mamsh. pak na pak pa dn 😂. Good luck and God bless❤️