3-4cm pahelp po

37 weeks and 3days still not in active labor pero nung exact 37weeks ko na I.E na ako at 3cm na daw ako. Any advice po para makaraos na ako hehe. Salamat po.

12 Replies

at 37weeks and 4days nag 3cm din ako..no sign of labor... ginawa ko,akyat baba sa hagdan..exercise..1 can of pineapple juice a day..nung nakaramdam nako ng konting hilab..uminom nako primerose..38weeks and 1day lumabas na si baby..😊

4y ago

okay po try ko rin mag salabat thankyou ng madami

More lakad and squat. 1cm ako nun pero dahil active labor na, hindi na nawala yung contractions, sabayan ko pa ng lakad at squat, kinaumagahan nanganak nako. Ang bilis, 9cm agad ako. Gusto na talaga lumabas ni baby.

ako nga po 37 and 3 days na, makapal pa daw cervix ko☹️☹️, gusto ko ndin makaraos excited na kami 3, second baby ko Kasi to Sana d ako mahirapan, squat, lakad lakad, inom primrose, salabat

Akin po ganyan din na stock ako sa 3cm ginawa ko uminom ako Ng pine apple juice Yung nasa can tapos nagpatagtag sa trycycle tapos kinagabihan nanganak nako

Sana all open cervix na. 😩 Sa monday pa ako i-ie ulit ng OB ko, sana naman open na. Gusto ko na manganak. Huhuhu 38w4d ftm.

sis same tayo sa 1st baby ko, 3 to 4 cm wala kong naramdaman na sakit. pero inadmit nako sinaksakan nako pampahilab.

4y ago

okay naman sis. healthy baby naman sya, ngayon may 2nd baby na. 🙂

same tayu sis.. 36 palang me 1cm na . then nag close ulit 😅 . pag hinde pa ata time hinde pa talaga...

Continue lang po lakad lakad and squat exercise if kaya pa 🙂 pray din mommy na sana makaraos ka na 🙂godbless po

4y ago

thankyou po sis ❤️

same tayu sis.. 36 palang me 1cm na . then nag close ulit 😅 . pag hinde pa ata time hinde pa talaga...

Thankyou po sa lahat ng advice. Godbless mga mommies ❤️