Antukin ako at grabi ang cravings kayo din po ba?

37 weeks and 2days today. Sobrang sakit na ng puson ko parang namamaga pakiramdam, hirap na din maglakad masakit sa singit. meron na din sumasama white discharge sa ihi ko. Bukas pa ang next check up ko.

1 Reply

ako naman di na makatulog ng maayos 🥵 nagkecrave ako kasu paunti unti lang ako kumain kasi sabi ni ob wag na daw ako magkakain baka manganak na ko anytime eh baka sobrang dami kong poop habang umiere 😅

7mo ago

same tayo mi. grabi cravings ko haha!