Mga mommy ano po kaya ito?

37 weeks and 2 days. Yesterday morning po ini-IE ako and 2 cm pa lang po. is there anyone po na may alam kung ano nato? Salamat sa sasagot.

Mga mommy ano po kaya ito?
2 Replies

Mucus plug. Usually lumalabas po yan thebday after po ng IE. Observe nyo lang po body nyo. Pag sumakit po balakang at puson nyo at may interval na 3-5min ang sakit, inform nyo na OB nyo. Kung wala po, relax lang po kayo.

2y ago

Minsan kahit may mga signs na, kung ayaw pa din lumabas ni baby, hndi pa kayo manganganak unless kailangan ng ilabas si baby. Pag ganyang kabuwanan nyo na po, madalas na ang check up nyo po e.

ganyan yata ung sinasabi nilang mucus plug mi