35 weeks and 2 days

Hello mga ka mommy! 35 weeks and 2 days 1cm na po anyone na may same case sa akin ilang weeks bago mag 2-3.cm po?

8 Replies

@32 weeks medyo open na daw cervix ko sabi sa ER, pinag take po ako pangpatigil ng paglalabor (for 3 weeks) and complete bedrest po. Hindi pa daw po kasi pwede manganak ng hindi mo pa term. by 38 weeks pa daw po pwede. Im currently 35 weeks ang 5 days as of now, may nireseta ulit sakin gel yung pinapasok sa pwerta para di magbukas ng todo yung cervix ko, good for 1week lang and bedrest pa din, saka na daw mag kilos kilos kapag pwede na ilabas si baby. pahinga ka lang po muna mamsh, mahirap po mag pre term del.

Hi mii ako 35weeks nung nag open cervix ako, niresetahan ako ni OB ng pampakapit for 2weeks, premature pa kasi ang 35weeks, weak pa lungs ng babies sa ganyan na stage. Pa consult kana sa OB mo din. After 2weeks nagstop na ko ng pampakapit ayun lumabas si baby ko ng 37weeks and 3days. 6weeks na sya today

sakin, incompetent cervix na po yun ng 7 months ako. dilated ng konti, napaaga ang pagbukas dahil preterm yun una kong baby... binigyan ako vaginal pampakapit every pa check up tapos ngaun 34 weeks 3 days na ako ngayun.. iwas lakad na mahaba at sa pagtatayo po huwag ang tagal... at huwag ma stress 🙂

ako at 35 weeks na nganak na😅 10 am nag punta kami sa lying in. nung pagka i.e saken 1 cm na tapos nag dirediretso na.

1y ago

swerte mo mhie🥹

not good po na mag open yung cervix nyo before 37 weeks

1y ago

pampakapit po yung pang anti premature na gamot

ako po mii pag check sakin 36wks 6days 3cm na daw

1y ago

isang araw nlang po 37 weeks full term na kaya okay lang kung ganon po

ang aga pa para magopen cervix mo at 35weeks.

1y ago

stress po at madaming ginagawa

5days