FTM

Hi 37 weeks and 1 day na po ako, inIE ako kanina then may dugo sa gloves 2cm na daw po tapos po pag uwi ko po nung naghugas ako at nagpalit ng undie maya maya may dugo undie ko pero onti lang naman po. Normal po ba yun? Salamat po

2 Replies

normal mommy pero pag continous na lumipas ilang araw pacheck ka po ulit kay ob kasi malamang tumaas na po cm mo

Nangyayari po talaga sya sis kapag ina-IE

4y ago

Ahhh salamat po☺ pwede pa po ba ako umangkas sa motor? Husband ko naman po nagmamaneho