advice

37 weeks and 1 day check up ko kanina and na i. E na po ako close pa din daw ang cervix ko at mataas pa any advice po para mapabilis ang pagbaba niya bukod sa walking? nagsquat naman ako hirap lang sa paglalakad kaya sa squat ko binabawi. natatakot lang ako baka matagalan nanaman ako sa panganganak. Tia mga momsh.

2 Replies

Dont pressure your self kapag naman ready na si baby lalabas din sya eh kasi if stress ka pati sya ganun din.

4y ago

Thankyou sis sa advice. hoping na makaraos na. pilitin ko malessen ang worry ko. 😊

native raw egg