malapit na po ba pag ganon?

37 week & 6 days na po. Nasakit po sya palagi pag gabi di napo ako pinapatulog, gising sa umaga gising dn po sa gabi haaaay, naku kahit antok na antok na ako. di tlga makatulog Naninigas tyan ko ehh minsan po napapa aray nalng ako sa subrang sakit malapit na po ba yun?

2 Replies

Braxton hicks. Malapit na po yan. Sabi ng ob ko dati parang practice nyo daw ni baby yun kapag naninigas ang tiyan. Pag po may consistent na interval na yung paninigas ng tiyan at pagrerest nyo tapos sumasakit habang tumatagal labor ns po yun.

Dpa po un masyado pa po maaga dapat at least 38 weeks..pero pa checkup mo na Rin sa OB mo pra mka sure ka

4y ago

Aq din ganyan 37 weeks din ang ginagawa q lng sa umaga pag gising q nilalagyan q unan sa ilalim ng balakang q kc sbi ng OB q sumisiksik na daw ung baby Kya ganon bawal na mag pagod mag work ng mbibigat..pero sbi din ng OB q patandain q pa daw konti kc CS aq Kya nung nag 38 weeks na nagpa sched na q ng SC

Related Articles