Mababa fetal weight ng baby ko sa tummy

37 weeeks na sa monday baby ko pero 2.267 kg pa lang sa ultrasound. Malakas nman ako kumaen pero simula nun january hndi na nagbago timbang ko. Nagwo- worry ako ako. Sabi dapat umabot man lang ng 2.5 kg si baby sa tummy ko. 🥺

1 Reply

as per my OB, eat more protein-food. kumain din ako ng marami. nanganak ako at 37weeks, pumasok sa 2.5kg si baby paglabas.

8mo ago

thanks mii. sana nga mii umabot sa 2.5kg si baby ko ganian namn everyday ko din kinakaen. lalo 37 weeks na sa monday baby ko