37 and 2 days❤️

37 and 2 days 2 cm na.. kayo mga mommy's?

8 Replies

37 weeks and 6 days. Last thursday 1 cm na. Nagsilabasan na mucus plug ko. May eveprim na din. Tapos nagsasasayaw at naglalakad na para tumaas cm 😂

4y ago

Haha. Galing! Balitaan moko sis if nanganak kana. Post ka ng experience mo. Hehe

Nanganak kana ba sis? 37 weeks ako ngayon. Last week pa ko nag 2 cm. Wala parin

4y ago

Pineapple juice tinake ko kaso wala parin. Need ata pineapple mismo. Di ba yung nakakacause ng pagtatae momsh? Kasi pampalambot ng pupu ang pineapple e

37 weeks and 2 days na ako ngaun pero no pain of labour parin ako

lapit kana momshie. hehe ako nag start palang ☺

39 wks close cervix pdin 😞

38 weeks 1 cm pa din :(

37 and 4 days. 1cm

Goodluck