37+2

37+2 แล้ว อาทิตย์หน้า หมอนัดครบ 38 ตรวจภายใน ถ้าปากมดลูกเปิด จะให้นอนรอคลอดเลย แบบนี้คือ หมอจะเร่งคลอดให้ใช่มั้ยค่ะ

6 ตอบกลับ

อาจจะให้ค่ะแล้วแต่หมอ ของเราหมอนัดดูปากมดลูกตอน38+5wเปิด1เซนอีก2วันหมอนัดให้ไปนอนฉีดยาเร่งคลอดเลยค่ะ39wพอดีเลยค่ะ

6y ago

จิงคะทรมาน ท้องแรกเร่งยา ท้องสองม่รุ้จะเร่งม่

ถ้าตรวจแล้วพร้อมคลอด หมอก็อาจจะเร่งคลอดให้คะ

อยากคลอดง่ายจังเลยคะ ท้องเเรกคลอดยากมากคะ.

6y ago

ท้องแรกคลอดยากเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้องสองกลัวว่าจะคลอดยากเหมือนกัน

จ้าคุนแม่หม้อจะไช้ยาเร่งคลอดจ้า

6y ago

ดีใจด้วยค้ะ ทีคลอดง่าย

ของเราคนแรกคลอด 37+2 ค่ะ