ริดสีดวง

37+1 เรามีติ่งเนื้อเล็กๆออกมาจากทวารค่ะ เสริ์ชในเน็ตเขาบอกว่าเป็นริดสีดวงค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีเป็นริดสีดวงแบบเราไหมคะ แล้วรักษาอย่างไรบ้างคะ..

2 ตอบกลับ

ท้องใกล้คลอด รักษาไม่ได้ละคะ ทำใจค่ะคุณแม่ เด๋วหลังคลอดก้หาย เราก้เปนติ่งออกมานะค่ะ กังวลมาก แต่เราถามคุณหมอที่ดูแลละค่ะ คุณหมอไม่เปนไรค่ะ สามารถคลอดธรรมชาติได้ ไม่ต้องกังวล เวลาคลอด มันก้ยังเปนแบบนั่นปกติ แผลฝีเย็บ เขาก้กรีดด้านข้างยังไงเวลาคลอดคุณหมอเขาก้ช่วยดูแลให้อยู่แล้วค่ะ อย่ากังวลมากเลยค่ะ

5y ago

ค่ะขอบคุณมากๆนะคะแม่ ตอนนี้ติ่งยุบแล้วค่ะ แต่น่าจะยังไม่หายขาดค่ะแม่

แนะนำหมอดีกว่าค่ะแม่ เพราะรักษาริดสีดวงอาจจะต้องมีการใช้ยาในการรักษาค่ะ คนท้องอาจจะต้องใช้ยาเฉพาะค่ะ เพราะยารักษาโรคบางตัวอาจจะส่งผลแก่เด็กในท้องได้ค่ะ

5y ago

ค่ะขอบคุณนะคะ