37+1 แล้ว

37+1 วีคแล้ว กำหนดคลอด2 กันยา. รู้สึกเจ็บปวดหน่าวขาหนีบราวถึงจิมิ. เดินยากลำบากนอนพลิดตัวลำบากมากมีแม่บ้านไหนเป็นบ้าง แล้วถ้าถึงกำหนดคลอดแล้วปากมดลูกยังไม่เปิดหมอจะเร่งคลอดให้มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

36+5 เป็นเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด5กันยาจ้า เดินลำบากเจ็บขาหนีบ