ทีมกันยา เเตกสิงหา

กำหนดคลอด 5 กันยา คลอดจริง 16 สิงหา 37+1 วีค น้องดิ้นน้อยลง ผ่าฉุกเฉิน

ทีมกันยา เเตกสิงหา
17 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแข็งนานมาก ไปหาหมอ ปากมดลูกไม่เปิด แต่หมอยังไม่ให้คลอด ให้กลับมารอ ทรมานตัวเองไปอีก 7 กันยา🥹

8mo ago

อดทนอีกนิดนะคะเเม่

ของเราก็เป็นแบบนี้ค่ะท้องแข็งบ่อยมากน้องก็ไม่ค่อยดิ้นค่ะต้องไปหาหมอไม่ค่ะ

8mo ago

ถ้าไม่ปกติรีบไปเลยค่ะเเม่

แม่มีอาการอะไรบ้างค่ะ แม่บ้านนี้ก็เริ่มรู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงค่ะ

8mo ago

ท้องเเข็งค่ะ น้องดิ้นน้อย เคยระงับคลอดไปก่อนหน้านี้ตอน 32 วีค ยื้อมาถึง 37 ค่ะ หมอผ่าเลย

มีอาการยังไงไหมค่ะบ้านนี้ก้อรู้สึกว่าดิ้นน้อยลงส่วนมากชอบโก่งตัว

8mo ago

ท้องเเม่เเข็งถี่ๆค่ะ ไม่มีน้ำ ไม่มีเลือด น้องดิ้นน้อยลง สัญญาณน้องเริ่มต่ำ

กำนดวันเดียวกันเลยแต่ทางนี้ยังเงียบอยู่เลย.ดีใจกับแม่ด้วยนะคะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะเเม่

บ้านนี้ 37 สัปดาห์ 4 วันแล้วยังไม่มีอาการอะไรเลย

ยินดีด้วยคะ แม่มีอาการอะไรก่อหน้าไหมคะ

8mo ago

3075 กรัมค่ะ

5กันยาเหมือนกันยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ🥺

8mo ago

พอดีผ่าค่ะที่จริงต้องผ่า25แต่หมอดันไม่ว่างเลื่อนไปผ่า29 ครบ39wเต็มพอดีแม่ไม่มีแรงจะเดินแล้วค่ะ🥹😅

ของเราก่ดิ้นน้อยลงเหมือนกันคะแอบกังวล

8mo ago

ลองสังเกตดูนะคะ จากเค้าดิ้นทุก ชม . กลายเป็นดิ้นเเค่ วันละ 2-3 ครั้ง น้อยมาก

บ้านนี้กำลังมีอาการแบบนี้เลยค่ะ 38+1 วีค

8mo ago

สังเกตอาการถ้าไม่ปกติรีบไปหาหมอดีที่สุดค่ะ