36สัปดาห์

36สัปดาห์ลุกยังไม่กลับหัวเรยแม่คนไหนกลับหัวแล้วมั้ง

41 ตอบกลับ

32 W ยังไม่กลับเลยค่ะ 33W ไปหาหมอซาวดูท่าน้องแล้วค่ะภาวนาขอให้กลับอยากคลอดเองมากไม่อยากผ่าเลยคะ

4y ago

ไปหาหมอเมื่อ29และ31วีค หมอก็บอกน้องอยู่ท่าขวางเหมือนเดิม เคลียดมาคะกัวได้ผ่าไม่อยากผ่าเลยเพราะคนแรกคลอดเองคนที่2อยากคลอดเองคะ

39+4 วีค กลับหัวแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีวี่แววจะเจ็บท้องอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้35 วิค หลับหัวแล้ว แถมน้ำหนักเกินเด็กได้3200แล้ว

กลับตอน24วีคค่ะ ตอนนี้หัวลงไปรอเชิงกรานเรียบร้อย 😂

ยังไม่กับจ้า36+3น้องอยู่ท่าก้นของแม่น้องอยู่ท่าใหน

4y ago

แม่บ้านนี้หน้าจะได้ผ่า

เหมือนกันเลยค่ะ 36wเท่ากันรอดูอัลตร้าซาว 28นี้อีกที

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆๆเหมือนกันนะคะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่33wแล้วค่ะ ตอนนี้36วีคแล้ว

ซาวตอน 34w ยังไม่กลับค่ะ หมอนัด28นี้ ลุ้นมาก

36+3 จรา น้องกลับหัวตั้งแต่7เดือนครึ่งคะ

กลับแล้วค่ะบ้านนี้เดินยากหน่อย37W