36 สัปดาห์ มีอาการเจ็บท้องบ่อยท้องเกร็ง

36สัปดาห์แล้วมีอาการเจ็บท้องบ่อยท้องเกร็งปวดมากเจ็บสักพักนึงแล้วก็หายเวลาไปเข้าห้องน้ำไปฉี่ตอนเวลาฉี่เจ็บตรงน้องสาวด้วยแบบนี้เป็นอะไรไหมคะต้องไปหาหมอไหมคะ

4 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการปวดท้องถี่ๆ นอนพักแล้วไม่หาย แนะนำหาหมอค่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ สู้ๆค่ะ

ใกล้แล้ว สู้ๆค่ะ

สู้ๆ