ท้องแข็ง

36สัปดาห์ค่ะ มีอาการท้องแข็งบ่อยลุกนั่งหรือเดินก็ท้องแข็ง ตอนแรกเราคิดว่าลูกโก่งตัวเพราะท้องเบี้ยวนูน แต่ที่คิดว่าท้องแข็งเพราะมันนูนออกมาสองจุด และเป็นจุดเดิมมา3-4แล้วค่ะ ช่วงนี้ตกขาวก็ออกมาเป็นมูกด้วยค่ะปกติจะเป็นเหมือนแป้งเปียก แบบนี้ปกติมั้ยคะ ไม่มีอาการเจ็บท้อง น้องดิ้นปกติ

2 ตอบกลับ

ถ้านูนเป็นสองจุดเห็นหมอบอกว่าเค้าโก่งตัวค่ะ แต่ถ้าอยากรู้ว่าท้องแข็งให้นอนค่ะ

ปวดเตือนไหมคะแม่