36วีค5วันแล้วค่ะ แม่บ้านไหนแอบไปแตกมาแล้วบ้างค่ะ แม่บ้านนี้อยากแตกแย่แล้วค่ะ

15 ตอบกลับ

38+2ยังไม่แตกเลยค่า เดินจะไม่ไหวเเล้ว

36+4 อยากแตกใจจะขาดแล้วคะ

5mo ago

จริงมากคะ อยากแตกแย่แล้ว

36+3 นัดผ่าคลอด 26 ธ.ค. ค่า

37+1 อึดอัดไม่ไหวค่า

5mo ago

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ อยากแตกแย่แล้ว

37+2 อยากแตกแล้ววว

5mo ago

ตอนนี้มีอาการท้องแข็งปล่อยคะ