ท้องแข็งบ่อย

ปั้นเปนก้อนดันเปนก้อนเปนบ่อย36วีคอันตรายใหม

4 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ แต่เป็นการบอกว่าคุณแม่ใกล้คลอดแล้วค่ะ หากเจ็บบ่อยและถี่ขึ้นทุก5-10นาทีไปรพ ได้เลยค่ะคุณแม่

ไม่อันตรายค่ะบ้านนี้ก็ท้องแข็งบ่อยจนตอนนี้39วีคยังเป็นอยู่

ถ้าแข็งถี่ก็ไปหาหมอค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 36+1 แล้ว แต่ยังไม่ถี่