ทีม พฤศจิกายน

36Wแล้วคับ 2700g. แม่ท้องสองแล้วคะ ยิ่งใกล้คลอดยังรู้สึกว่ากลัวการคลอดลูกอยู่เหมือนเดิมเลย ชื่อเล่น #น้องต้นกล้า คับ ชื่อจริงยังไม่ตั้ง รบกวนแม่ๆตั้งชื่อให้ผมหน่อยคับ 😍#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทีม พฤศจิกายน
2 ตอบกลับ

ขนาดท้อง 3 นี่ก็ยังกลัวการคลอดเหมือนเดิมค่ะ กลัวแค่อย่างเดียวกลัวเร่งคลอด มากค่ะ ตอนนี้ 36+1 w

2y ago

ใกล้ที่จะคลอดแล้วก็กลัวอะไรไปหมดเลยค่ะคุณแม่

ท้อง2เหมือนกันค่ะก้อยังแอบกลัวอยู่​ตอน36สัปดาห์​4วันแล้ว

2y ago

รู้สึกวูบๆ วาบๆ ยังไงไม่รู้ กลัว 🥹🥹