หายใจไม่ออกหายใจไม่อิ่มตอนกลางคืนนอนไม่ได้

36wแม่บ้านไหนนอนตอนกลางคืนไม่ได้บ้างคะหายใจไม่ออกหายใจไม่อิ่มเหนื่อย แม่ๆแชร์ประสบการณ์การณ์ทีค่ะ ไม่ได้นอนแล้วรู้สึกทรมานมาก

2 ตอบกลับ

ตอนนี้ เรา 29 w ก็รู้สึกหายใจไม่สะดวกแล้วค่ะ มีคัดจมูกด้วย ใช้วิก สลับกับ ยาหม่องทาทุกคืน ช่วยได้นิดหน่อยค่ะ ☺️😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️