ทีมธันวา สอบถาม

36wมีอาการปวดเตือนถี่1ชม. 8ครั้ง ปวดพอทนได้แต่ปวดทีต้องนอนนิ่งๆถึงจะหาย มีท้องแข็งร่วม แบบนี้ใกล้คลอดยังค่ะ แม่อยากคลอดธรรมชาติมากๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ เราก็ปวดแบบนี้ค่ะ แล้วก็ปวดถี่ขึ้นอีกเรื่อยๆ วันต่อมาคลอดค่ะ

2y ago

ไปหามาแล้วค่ะเปิดแค่1.5เซน ขอหมอกลับบ้านเลย5555