SSS MAT 1

Am 36wks preggy, nagpasa ako mat1 ko sa hr namin nung december.. panu ko po malalaman if okay na un at nanotify na ang sss? Wala na ba ko dapat isipin or gawin? Magpapasa na lang Mat2 pagkapanganak? Salamat sa sasagot :)

1 Reply

follow up nyo po hr nyo, usually po yung cash or cheque nkukuha bgo manganak then meron ulit after

4y ago

Ayy oks na po pala meron po palang advance as per hr .. hehe thank you .. dati kasi un tinanggal ...binalik na pala 😁

Related Articles