Rashes

36weeks pregnant at may inner thigh rashes? napansin ko na malakas maka dry yung ordinary soap kaya sinubukan ko yung aveeno skin relief body wash at hindi na gumamit pa ng feminine wash. baka may maisa-suggest kayo na ointment. pero iko-consult ko narin sa dermatologist kasi sobrang kati talaga lalo na kapag nagpapawis.?

1 Reply

Betadine fem wash try mo po

5y ago

yes mamsh na-try ko narin kaso wala rin nangyayari, pero compared naman sa ordinary soap mas ok talaga yung betadine feminine wash at aveeno skin relief body wash. kaso hindi parin nawawala, nale-lessen lang o napipigilan lang yung dryness at kati.☹️