rashes

Andami ko rashes sa tiyan ano kaya magandang gamot dito kasi sobrang kati nya lalo na pag nagpapawis - 29weeks pregnant

1 Reply

Hi mommy. It's normal due to hormonal changes while we are pregnant. Ganiyan din ako sa buong likod at leeg ko naman. Iwasan lang kamutin at hinayaan ko lang. After ng pregnancy, kusang mawawala. Or possibly may allergy sa gamot na iniinom. You may ask your ob if it's okay to use natural products like in Human Nature available in Watsons. 😊