Anong weeks po ba recommended na maglakad lakad na?

36weeks na po kasi ako mga mi

6 Replies

tanong din po kayo sa ob nyo sis ako ksi pinaglalakad lakad na ng lola ko 32 weeks palang ako, nung nag pa check up ako sa ob ko sabi wag daw ako maglakad lakad muna baka daw po ma premature labor ako. better na itanong po natin sa ob muna bago tyo mag lakad lakad na agad baka mamaya mapaaga tyo mga sis

pwede naman na po, going 37weeks ka naman na po. pero wag masyadong oagurin ang sarili kasi need mo oa rin yung energy once nagstart na ang labor at sa pagpush mo kay baby.

ako po nung check up ko ng 35 weeks sinabihan na po ako ni Ob na pwede na maglakad lakad wag lang daw po papakapagod. pwede din daw po mag yoga

Check up ko kahapon, 34weeks ako ngayon ni requred ako ng OB ko na mag start na daw maglakad at 35weeks

2y ago

Balik ko every 2weeks na sa 19 checkup ulit

7 months na tyan ko start nako nag lakad lakad Morning and noon

pde npo mag start every morning