Baby Clothes

36weeks and 5days nako pero di padin nalalabhan mga damit ni baby. Nakakaloka naman. Hahaha parang ang hirap ihand wash at mejo madami din. ?‍♀️

4 Replies

Start mona labhan. Madali lang kasi bago naman? Wala pa naman mga stain yan para mahirapan ka. Kung madami pa konti konti.😊

C hubby nalang palabhin. Turuan mo kng pano at tutukan mo while nglalaba sya

5y ago

Oo nga mommy para atleast ready na bago lumabas si baby

Pwede ninyu ipa unti2 mommy ang paglaba para hindi ka masayado mahirapan.

5y ago

Need pa po ba iplantsa yun?

Hindi po ba pwedeng washing machine? Wala na po sa aming naghahandwash

5y ago

Mas maganda daw kung handwash e