Detergent for baby's clothes

Hi mommies. Ano po gamit nyo detergent para sa damit ni baby? I'm 8 months preggy, yung mga damit ni baby dipa kasi nalalabhan. Salamat ?

31 Replies

Champion lang gamit ko.. wla naman yang mva pambaby n detergent dti.. banlawan lang mabuti at make sure maarawan.. pnplantsa ko dn pagkatuyo pra tanggal germs tlga at patay pti mga langgam langgam at kng ano insekto.

Tiny buds gamit ko. And super bango!☺️ nilabhan namin mga damit ni baby start nung 6 months tummy ko. And till now everytime na i oopen ko cabinet nya mabango pa din. And im on 8 months 😊

May mga pangbaby po na product. Pero kng kgya ko po na di afford pde nmn po kht ano bsta banlawan lng mabuti po. Sakin po perla na white bar gnmt ko po xe d masyado maamoy po

Perla ginamit ko before. You can try cycles and smart steps too

Tide powder lng gamit ko. Importante po banlawan ng maiigi.

perla mommy ang ginamit ko, 8mos. preggy here too

Smart steps or tiny buds mommy available sa shopee 😊

5y ago

Yan din gamit ko sis. Mabango kahit matagal nkatago damit ni baby

Cycles gamit ko. Mabango siya baby friendly din

Cycles detergent at tiny buds fab con po

ako po perla white gamit ko 😊