Hindi ako maka hinga tapos sumasakit yong bandang puson ko parang gusto na lumabas ni bb

36weeks and 2days here...may same po ba sa akin mga momsh?

6 Replies

36 and 2 days din ako . sobrang bigat na Ng katawan ko . di ako makaupo o makatayo Ng matagal kasi feeling ko anytime may malalaglag sa pwerta ko. kaya lagi lang ako nakahiga . sa 37 weeks ako pede na maglakad lakad.

34 + 6 Super ngalay na pag tumatayo. Plagi na dn tumitigas ang tyan ko.. Goodluck po sating lahat. 🫰🙏

humihilab po tiyan ko at singit at likod due date ko po sa july 9

God bless sa atin mga momsh lapit na din fullterm ♥️

same po..36 weeks n rin panay tigas sya at sa puson na sumisiksik

11mo ago

35 weeks here. Same po nakakapagod tumayo at umupo. Di mo na alam saan ka lulugar 😭 kapit us mga team July

same at 35weeks and 4 days 😔