36week ช่วงนี้รู้สึกว่าน้องจะ สะอึกบ่อยมากเลยค่ะ

36week ช่วงนี้รู้สึกว่าน้องจะ สะอึกบ่อยมากเลยค่ะ ปกติใช่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอนะคะในกระทู้ เค้าบอกว่าเป็นเพราะน้องฝึกการหายใจกระบังลมมีการพัฒนา ทำให้น้องม่อาการสะอึกไม่เป็นอันตรายต่อเด็กค่ะ บ้านนี้ก็เป็นบ่อยค่ะแม่